Hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm và động viên khen thưởng các Diễn viên, vận động viên tham gia Ngày hội các dân tộc và Lễ hội chọi Bò huyện Bảo Lâm năm 2024
Ngày 21/3/2024  Ủy ban nhân dân thị trấn Pác Miầu, tiến hành hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm và động viên khen thưởng các Diễn viên, vận động viên tham gia Ngày hội các dân tộc và Lễ hội chọi Bò huyện Bảo Lâm năm 2024. Đến dự hội nghị có đ/c Ban Thanh Tùng huyện ủy viên, Bí thư Đảng Ủy thị trấn Pác Miầu phát biểu chỉ đạo những mặt đã đạt được cần duy trì và phát huy sáng tạo hơn nữa, cần rút inh nghiệm và tiếp thu sâu sắc những mặt hạn chế để kịp thời khắc phục. Động viên Khen thưởng kịp thời 32 cá nhân diễn viên, vận động viên đạt thành tích cao trong đợt tham gia Ngày hội văn hóa các dân tộc và Lễ hội chọi Bò huyện Bảo Lâm năm 2024..
Đoàn đạt được thành tích: 08 giải Nhất, 01 giải Nhì; 03 giải Ba và 03 giải khuyến khích.